MENU

Welcome To Klang Na Homestay

Stay tuned for something amazing

TRAVEL

ไปเที่ยวที่ไหนดี ?

หากคุณกำหลังมองหาสถานที่พักผ่อน?

กลางนาโฮมสเตย์เป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดในภาคตะวันออกและจังหวัดจันทบุรี

สถานที่พักผ่อนที่ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ

โฮมสเตย์เราเป็นสถานที่ที่ตั้งใจกลางพื้นที่ธรรมชาติ ล้อมรอบไปด้วยคลองน้ำ ต้นไม้และพื้นที่อันเป็นส่วนตัว ที่รอท่านมาพักผ่อนหย่อนใจทิ้งความเหนื่อยหล้าจากการทำงานได้เป็นอย่างดี

พักผ่อนทั้งครอบครัว

โฮมสเตย์ของเราเหมาะกับการท่องเที่ยวพักผ่อนแบบครอบครัว มีห้องพักที่เหมาะสมตามจำนวนครอบที่มาพักผ่อน และยังมีกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับครอบครัว อาทิ เช่น ล่องแพ ดูเหยี่ยวแดง เล่นน้ำขณะล่องแพ และเดินจับปู ดูปู ศึกษาเรียนรู้วิธีชาวบ้านจังหวัดจันทบุรี

บริการของเรา

ห้องพัก

บริการห้องพักที่เหมาะสมกับจำนวนผู้เข้าพัก

ทางกลางนาโฮมสเตย์ของเรามีห้องพักที่สามารถรองรับความต้องการของจำนวนผู้เข้าพักได้หลากหลายรูปแบบ ไม่จำเป็นต้องมาเป็นกลุ่มใหญ่ ก็สามารถเข้าพักได้ตามจำนวนลูกค้าที่เข้าพักจริง ห้องพักของเรามีทั้ง ห้องพักแบบ 2 ท่าน, ห้องพัก 4 ท่าน, ห้องพัก 6-8 ท่าน

อาหาร

บริการอาหารทะเลและอาหารพื้นบ้านที่ขึ้นชื่อของเมืองจันทบุรี

พบกับอาหารทะเลมากมาย อาทิเช่น ปูต้ม กุ้งทะเลลวก ปลาหมึกสดย่าง และอาหารอื่น ๆ อีกมากมาย ทางกลางนาโฮมสเตย์เราขอแนะนำเมนูที่เป็นสูตรพิเศษของกลางนาคือ น้ำพริกปูไข่ และหมูชะมวงที่เป็นสูตรลับของทางโฮมสเตย์

กิจกรรมกลางแจ้ง

สนุกไปกับการล่องแพ ตกปลาและพายเรือชมบรรยากาศที่กลางนาโฮมสเตย์

ลูกค้าสามารถตกปลาในบริเวณสระน้ำของทางโฮมสเตย์ได้เลย ในสระน้ำของกลางนาโฮมสเตย์มีปลาน้ำเค็มธรรมหลากหลายชนิด และกิจกรรม การล่องแพปูเหยี่ยวแดง ลูกค้าจะได้ชมธรรมชาติของแนวป่าโกงกางทั้งสองฝั่ง

กิจกรรมกลางคืน

จับปู ดูปู ศึกษาการอยู่ศัยของปูแบบธรรมชาติ

หลังจากการรับประทานอาหารเย็นแล้ว เรายังมีกิจกรรมกลางคืน คือ การจับปู ดูปู โดยลุงรุ่งจะเป็นผู้พาทัวร์กิจกรรมนี้ ลูกค้าจะได้ความรู้เกี่ยวกับการเป็นอยู่ของปูแบบธรรมชาติและเรียนรู้วิธีการจับปูอย่างถูกวิธี การแบ่งแยกเพศของปูและรายละเอียดเกี่ยวกับปูอื่น ๆ อีกมากมาย

ข้อมูลเกี่ยวกับเรา

เรื่องราวเกี่ยวกับกลางนาโฮมสเตย์

กลางนาโฮมสเตย์ เป็นโฮมสเตย์เล็ก ๆ ที่มีลุงรุ่งและป้านิลเป็นเจ้าของ กลางนาโฮมสเตย์ตั้งอยู่ใน จุดที่เป็นที่ส่วนบุคคล จึงทำให้กลางนาโฮมสเตย์นั้นเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนย่อนใจสำหรับใครที่ต้องการหนีความวุ่นวายมาพักผ่อน ที่กลางนาโฮมสเตย์ถือว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เหมาะเป็นอย่างยิ่ง ในส่วนของห้องพักจะแตกต่างกันออกไปเพื่อให้เหมาะสำหรับจำนวนผู้เข้าพัก เพราะฉะนั้น แขกที่ต้องการมาพักผ่อนจึงไม่จำเป็นจะต้องมาเป็นกลุ่มใหญ่ การที่กลางนาโฮมสเตย์เป็นโฮมสเตย์เล็ก ๆ ถือว่าเป็นข้อดีในส่วนหนึ่ง เพราะ การันตีได้ว่าทางโฮมสเตย์จะดูแลแขกทุกท่านได้อย่างทั่วถึง คอยอำนวยความสะดวกให้แก่แขกที่เข้าพักได้ทุกท่าน กลางนาโฮมสเตย์มีกิจกรรม กลางแจ้งคือ การล่องแพเปียก และกิจกรรมช่วงหลังอาหารเย็น คือ การจับปู ดูปู ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับการอยู่อาศัยของปูแบบเป็นธรรมชาติ โดยลุงรุ่งจะเป็นผู้นำพาออกท่องกิจกรรมหลังมื้อเย็น แขกที่เข้าพักจะได้รับความเป็นกันเองและการดูแลเป็นอย่างดีจากลุงรุ่งและป้านิล

กลางนาโฮมสเตย์เดินทางไปยังไงนะ?

ที่อยู่ (Address)

กลางนาโฮมสเตย์

7/4 หมู่ 10, ตำบล หนองชิ่ม อำเภอ แหลมสิงห์ จังหวัด จันทบุรี 22130

ข้อมูลช่วยเหลือในการเดินทาง (Help)

แผนที่สำหรับการเดินทางด้วยรถส่วนตัว


Google Map [ คลิ๊กเพื่อเปิดแผนที่ในการเดินทาง ]

สามารถแชร์แผนที่การเดินทางให้เพื่อน ๆ ได้ที่นี่เลย

หรือ สแกน QR CODE ได้ที่นี่...


เปิดแผนที่บนมือภือ

พบกับเราบน Social Network ได้ที่ช่องทาง...

ติดต่อ - สอบถามเพิ่มเติม

เบอร์โทร : 098-294-5196 / 095-405-2592 (ป้านิล)

Facebook : กลางนาโฮมสเตย์ จันทบุรี

Copyright 2017 | All Rights Reserved -- Developed by Wichai